Thiết bị inox Việt là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói tại bàn cho nhà hàng lẩu nướng tại khu vực Tp. Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dòng sản phẩm bếp nướng không khói theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.
Bếp lẩu nướng không khói là loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến và đa năng khi sử dụng. Bếp có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài.
Với kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án trong nước đến nay Thiết bị inox việt là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc…
Hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ, Thiết kế miễn phí (thiết kế hệ thống bếp, thiết kế hệ thống hút khói… )
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0916.026.298 Mr. Xuyên