Các thiết bị chính cần có trong nhà hàng bếp á

Nhà hàng bếp á đặc trưng với các món xào, hầm, hấp hoặc các thực phẩm dùng với cơm nóng. Cùng tìm hiểu những điểm đặc trưng của các thiết bị bếp công nghiệp đặc trưng thường được sự dụng trong các nhà hàng bếp á, nhà hàng trung hoa …
Thiết bị bếp xào công nghiệp:
Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng bếp Á, sử dụng họng đốt là các loại bếp gas công nghiệp, bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Thường có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu canh, hoặc món luộc. Sử dụng nhiên liệu gas, có loại 1 họng, 2 họng hoặc 3 họng bếp thích hợp cho nhiều công suất khác nhau.

Bếp xào đôi, Bếp xào công nghiệp, Bếp xào hai họng xòe

 Bếp xào công nghiệp, Bếp xào hai họng xòe

 

Bếp xào công nghiệp, Bếp xào ba họng đứng, Bếp xào nhà hàng

Bếp xào công nghiệp, Bếp xào ba họng khò

 

Bếp xào đôi quạt thổi kèm một bầu nước

Bếp xào đôi quạt thổi kèm một bầu nước

Bếp hầm công nghiệp:

Sử dụng chủ yếu để chế biến các món hầm như hầm xương, khoai, nấu nước dùng, cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước dùng lên trên …

Bếp hầm nhà hàng, bép hầm đơn, bếp thấp đơn

Bếp hầm đơn, bếp thấp đơn

Bếp hầm đôi, Bếp thấp đôi, Bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm đôi, Bếp hầm công nghiệp

Bếp hấp công nghiệp:

Sử dụng chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và các thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…

Tủ hấp hải sản, tủ hấp ba tầng, tủ hấp bếp nhà hàng

Tủ hấp hải sản, tủ hấp ba tầng, tủ hấp bếp nhà hàng

 

 Tủ cơm công nghiệp :

Có nhiều công suất như tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg. Mỗi khay nấu được khoảng 3 – 5kg gạo tùy từng loại tủ, hấp cơm chín bằng hơi, giúp cơm chín đều và ngon như nấu bằng nồi cơm gia đình. Sản xuất các kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tủ nấu cơm công nghiệp, Tủ hấp cơm gas, Tủ nấu cơm 30 kg

Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ nấu cơm đơn

 

 

Tủ hấp cơm điện công nghiệp

Tủ hấp cơm gas công nghiệp, tủ cơm đôi

Thiết bị bảo quản thực phẩm:

Dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản…sau khi nhập hàng & chưa sử dụng đến có thể sử dụng tủ đông để bảo quản, Còn nếu bạn sử dụng ngay thì có thể cho tạm thời vào tủ mát.

Tủ lạnh bảo quản thực phẩm bếp nhà hàng, tủ mát 2 cánh inox đứng

Tủ mát 2 cánh đứng

Thiết bị bảo quản thực phẩm nhà hàng, tủ đông 4 cánh inox

Thiết bị bảo quản thực phẩm nhà hàng, tủ đông inox 4 cánh 

 Tủ bàn lạnh:

Dùng để trữ mát các thực phẩm như rau, trái cây…Hoặc chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Tủ mát cần có nhiệt độ ổn định đảm bảo độ tươi ngon của thức ăn trước khi nấu. Mặt bàn bằng inox chắc chắn có thể dùng làm bàn thao tác trong bếp như bàn soạn chia hoặc bàn sơ chế.

Tủ bàn lạnh 2 cánh inox | Tủ bàn mát 2 cánh inox | Tủ lạnh bàn thớt hai cánh inox

Tủ bàn lạnh 2 cánh inox | Tủ bàn mát 2 cánh inox

Tủ bàn lạnh salad | Tủ bàn lạnh sanwich | Tủ bàn mát salad 1m8 8 khay

Tủ bàn lạnh salad | Tủ bàn lạnh pizza | Tủ bàn mát salad 1.8m 8 khay

Ngoài các thiết bị bếp trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có Hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.

    Hệ thống hút khói mùi

Đây là một hạng mục mà chúng ta sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.

 

 

Khu bếp á nhà hàng, thiết bị inox bếp ăn công nghiệp, thiết bị inox bếp nhà hàng

Chụp hút mùi khu bếp nhà hàng

   Hệ thống Gas công nghiệp

Hệ thống gas phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy, có tủ điện điều khiển, còi hú báo động khi có sự cố về rò rỉ gas và ngắt gas tự động khi có sự cố về gas. Tất cả các thiết bị gas công nghiệp này giúp các chủ nhà hàng có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị cho nhà bếp của mình.

Bếp công nghiệp inox với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực thi công các loại thiết bị bếp á cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao và được bảo hành bảo trì chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế thi công hệ thống bếp á thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP INOX VIỆT NAM

Địa chỉ: KĐT Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mobile: 0916.026.298

Email: Lienhe.bepinox@gmail.com

Website: Thietbiinoxviet.com